Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với MrHungLe.com!

le-quoc-hung-001v5

Mình là Quốc Hưng, lập trình viên, blogger du lịch – người sáng lập.

Tên đầy đủ của mình là Lê Quốc Hưng, hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Mình rất thích đi du lịch và viết blog chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Vào thời gian rảnh, mình thích đọc sách, nghe nhạc không lời và đặc biệt là tìm hiểu, khám phá những cái mới.

Những chuyến đi của mình bắt đầu vào cuối năm 2015 sau khi mình đã được 1 công việc ổn định, đem lại thu nhập phụ giúp cho gia đình. Tháng 12/2015, mình có tham gia một chuyến từ thiện do 1 chị đồng nghiệp rủ đi cùng những người bạn trong Đạo Công Giáo phát quà cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Giáng Sinh ở Bảo Lộc, Đạ Tẻh – Lâm Đồng. Chuyến đi này mình quen được nhiều bạn có sở thích đi du lịch. Do đó tụi mình đã cùng lên kế hoạch đi Campuchia vào đầu năm 2016, đó là chuyến du lịch bụi lần đầu tiên và cũng là chuyến xuất ngoại lần đầu tiên của mình mặc dù mình đã có hộ chiếu từ năm 2011.

Sau chuyến đi Campuchia ấy thì đối với mình du lịch là một thứ gây nghiện và mình đã đi nhiều nơi trong năm 2016, sau mỗi chuyến đi thì mình càng hoàn thiện được kỹ năng chuẩn bị, tổ chức, lên kế hoạch để có những chuyến đi nhiều niềm vui hơn. Mình mong qua blog này có thêm nhiều bạn bè cùng sở thích để có dịp cùng nhau sải bước trên những cung đường và có những trải nghiệm thú vị ở những miền đất xa lạ.

dmca-badge-w150-2x1-02