Category Archives for Du lịch trong nước

du-lich-dao-binh-ba-lan-dau-di-may-bay

Du lịch đảo Bình Ba, lần đầu đi máy bay

Chuyến du lịch đảo Bình Ba cách đây 2 năm, giờ mới có thời gian viết lại chia sẻ kinh nghiệm, lần đầu tiên đi máy bay 🙂 Sau chuyến đi bụi đầu tiên cực kì thành công ở Campuchia thì lần này mình quyết định chơi lớn với chuyến đi 5 ngày. Trước đó mình phải đi thọ giáo với anh bạn chung chuyến Penang – Langkawi sau này về cách săn vé máy bay giá rẻ.

Đọc thêm

hanh-trinh-leo-nui-ba-den

Hành trình leo núi Bà Đen, vượt quá giới hạn bản thân

Sau nhiều chuyến du lịch kết thúc thành công mỹ mãn thì Hưng muốn thử sức mình với trekking. Địa điểm để bắt đầu là núi Bà Đen, cao 986m, được mệnh danh là nóc nhà Đông Nam Bộ. Vì là lần đầu tiên leo núi, hoàn toàn không có kinh nghiệm nên mình khá lo lắng về chuyến đi này, nhưng chắc mọi thứ cũng sẽ ổn như chuyến du lịch bụi đầu tiên ở Campuchia.

Đọc thêm

Hành trình lên tay tượng Chúa Kito Vua ở Vũng Tàu

Tháng 7 năm 2016, công ty Hưng đi tham quan ở Vũng Tàu. Ngày cuối cùng, mọi người được đi tham quan tượng Chúa Kito Vua, điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch nơi đây. Sau đây Hưng sẽ trình bày trải nghiệm hành trình leo lên tay tượng Chúa Kito Vua nhé.

Đọc thêm

Tham quan mũi Kê Gà, điểm đến không thể bỏ qua

Năm nay, công ty Hưng cho đi tham quan Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Và ngày cuối cùng, mọi người đi tham quan mũi Kê Gà, điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch nơi đây. Sau đây Hưng sẽ trình bày trải nghiệm buổi tham quan mũi Kê Gà nhé.

Đọc thêm

Kế hoạch chi tiết cho chuyến Du lịch Phú Quốc

Trong bài viết Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm mình đã chia sẻ cho các bạn trải nghiệm trong chuyến du lịch Phú Quốc, bài viết này Hưng sẽ chia sẻ với bạn tất cả thông tin để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch Phú Quốc tự túc mà mình đã tích lũy được. Hưng sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi, nỗi băn khoăn.

Đọc thêm

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Năm ngoài đứa bạn mình ở ngoài Phú Quốc rủ ra chơi với nó. Với chuyến đi đáng nhớ này mình sẽ viết bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tới cả nhà nhé.

Đọc thêm